Liên kết website
Internet FPT

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT INTERNET CÁP QUANG WIFI


Bạn đang có nhu cầu lắp mạng FPT, đăng ký các gói internet WiFi của FPT mà không biết nên chọn gói nào để tối ưu chi phí. Bạn muốn lắp đặt Internet FPT mà không biết đăng ký như thế nào

MỤC LỤC

I. Giới thiệu FPT Telecom

II. Vì sao nên lắp mạng FPT

III. Gía các gói cước internet FPT

số điện thoại tổng đài fpt

09.3231.2323

Đăng ký lắp mạng FPT cáp quang Internet Wifi

I. Giới thiệu FPT Telecom

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

II. Vì sao nên lắp mạng FPT ?

1. Lắp mạng internet FPT giúp tiết kiệm thời gian

Sử dụng hệ thống mạng internet cáp quang của FPT giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian. Bởi vì mạng internet cáp quang FPT sử dụng công nghệ cáp quang GPON/AON tiên tiến mới nhất trên thế giới. Hạ tầng vật chất tập trung đầu tư ngầm hóa lên tới 90%. Nên sẽ không chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang FPT lên tới hàng trăm Mbps. 

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tải trang phim, chờ load bài báo, không mất công gọi tới tổng đài để hỗ trợ,… Khoảng thời gian đó bạn hãy chăm sóc bản thân, gia đình và làm việc khác.

2. Đăng ký lắp mạng FPT giúp tiết kiệm tiền bạc

Giá cước lắp mạng FPT cao hơn các nhà mạng khác khoảng 10k. Nên việc tiết kiệm tiền bạc nằm ở đâu? Câu trả lời là đường truyền tốc độ cao, mạng internet FPT hoạt động ổn định. Bởi cáp quang nhà mạng FPT cung cấp chất lượng. Nhờ đó bạn sẽ không mất tiền gọi báo hỏng mạng hay các lỗi khác.

Ngoài ra FPT Telecom còn tích hợp dịch vụ Truyền hình FPT trên đường truyền internet FPT.

Đối với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Tivi có thể đăng ký gói combo 2 trong 1 với đường truyền mạng Internet và Truyền Hình FPT 4K chỉ thêm từ 30k. Vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi trả cùng lúc nhiều dịch vụ, vừa giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm cho các thành viên trong gia đình

3. Lắp đặt mạng FPT giúp làm việc hiệu quả hơn

Mạng Internet FPT tốc độ siêu cao lên tới hàng trăm Mbps. Đường truyền mạng ổn định tuyệt đối. Việc suy hao tín hiệu cực ít và hầu như là không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh, không bị gián đoạn.

Đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera,…

4. Lắp mạng WiFi FPT đảm bảo tính thẩm mỹ

Hiện nay người ta thường trang bị modem wifi để phục vụ quá trình sử dụng tốt hơn. Modem chuẩn AC thế hệ mới mang tới cho người dùng nhiều mặt lợi ích. Nếu bạn đăng ký lắp mạng internet FPT sẽ được trang bị modem chuẩn AC chất lượng.

Modem wifi của FPT có nhiều ưu thế nhờ thiết kế tích hợp 2 trong 1 nhỏ gọn. Ngoài ra còn đảm bảo thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT.

5. Đăng ký FPT thủ tục giản đơn và và lắp đặt nhanh chóng

Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài, trên website trực tuyến hoặc tại hệ thống các văn phòng giao dịch FPT Telecom. Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng từ 24 giờ đến 48 giờ.

III. Gía các gói cước mạng internet FPT

1. Gói cước mạng FPT cho gia đình 

Lắp mạng FPT gói cáp quang cá nhân

Bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần sử dụng một đường truyền Internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp. Thấu hiểu điều đó, mạng FPT Telecom mang đến các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho doanh nghiệp sử dụng từ 30 thiết bị, tốc độ truy cập từ 200 Mbps -> 500 Mbps

 • Gói cước cáp quang FPT có tốc độ nhanh, giá cước thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Toàn bộ được trang bị thiết bị internet cáp quang FPT tốc độ cao
 • Được trang bị Modem wifi FPT 4 cổng, có 2 râu wifi và có thể mở rộng kết nối bằng Router repeater wifi hoặc thiết bị chia cổng Lan . Với 1 đường truyền có thể kết kết nối tới khoảng 50 thiết bị sử dụng internet hoặc hơn
 • Hỗ trợ tối ưu dành cho giải trí và làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt là nhà mạng cung cấp dịch vụ tối ưu nhất kết nối với các mạng xã hội quốc tế với băng thông quốc tế rất lớn, ổn định

2. Gói mạng Internet tốc độ cao cho doanh nghiệp

Lắp mạng FPT gói cáp quang doanh nghiệp

Với gói cáp quang FPT cho doanh nghiệp, quý khách được

 • Tốc độ truy cập Internet FPT cao, lên đến 1Gigabit/giây (1Gbps)
 • Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài, trên website trực tuyến hoặc tại hệ thống các văn phòng giao dịch của FPT Telecom trải dài trên toàn quốc
 • Chất lượng mạng FPT tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp…
 • Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, tối đa là 3-5 ngày
 • Thiết bị an toàn (không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây)
 • Quản lý cước rõ ràng
 • Đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera,…
 • Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7
 • Dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới

3. Gói combo mạng Internet và truyền hình cho gia đình 

Lắp mạng FPT gói combo internet và truyền hình FPT Với việc ra mắt dịch vụ truyền hình trả phí chất lương cao, sau 5 năm nghiên  cứu về thị hiếu người dùng. FPT đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ truyền hình tối ưu nhất với với các ưu điểm :
 • 180 kênh truyền hình bản quyền chất lượng cao ( Bao gồm cả các đài truyền hình quốc tế như HBO, Star Movie…. )
 • Kho phim truyện với 600 phim HD , được cập nhật liên tục và sớm nhất nhưng bộ phim chiếu rap, ngoài ra toàn bộ phim được đặt trên server khủng nhất của FPT cho trải nghiệm cao cấp về dịch vụ xem phim FULL HD âm thanh 5.1 Không giật, không lag, không đứng hình dù chỉ 1s.
 • Kho ứng dụng : Đọc báo, xem phim,youtube, ….các ứng dụng mạng xã hội
 • Kênh thể thao :Chuyên mục đặc biệt trên truyền hình FPT, với bản quyền các giải bóng đá ngoại hạng
 • Tíc hợp trả phí các dịch vụ truyền hình tại Việt nam bao gồm : VTV Cab, VTC HD, Gói K+.

IV. Khuyến mãi mạng FPT

1. Khuyến mãi lắp mạng FPT cho cá nhân, hộ gia đình

Khi đăng ký lắp đặt mạng internet FPT cho cá nhân và hộ gia đình, quý khách hàng được áp dụng ngay những chính sách đặc biệt sau:

 • Trang bị miễn phí toàn bộ các thiết bị cáp quang FPT siêu tốc: Modem 2 băng tần, HDMI, dây cáp quang chất lượng cao
 • Miễn phí box FPT Play để xem truyền hình FPT nếu đăng ký gói combo internet và truyền hình FPT
 • Tặng 1-2 tháng cước khi thanh toán trả trước 6 hoặc 12 tháng

2. Khuyến mãi đăng ký mạng FPT cho doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp lựa chọn mạng cáp quang FPT là bạn đồng hành trong phát triển của doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ được áp dụng những khuyến mãi ưu đãi đặc biệt khi đăng ký lắp mạng FPT cho doanh nghiệp mình như sau:
 • Tặng miễn phí Vigor, cân bằng tải giá 3 triệu.
 • Tặng 1 - 2 tháng thuê bao khi tham gia hòa mạng FPT gói doanh nghiệp 
 • Tặng 1 địa chỉ IP tĩnh
 • Miễn phí công lắp đặt thi công

V. Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT

Một số yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ cùng các thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp mạng FPT tại nhà cho cá nhân và các hộ doanh nghiệp toàn quốc

1. Thủ tục lắp mạng FPT cho cá nhân, hộ gia đình

 • Đối với cá nhân cần phải có CMTND, giấy tờ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước khi làm hợp đồng
 • Phí hòa mạng Internet sẽ áp dụng ở thời điểm áp dụng CSKM
 • Nếu là người thuê trọ, tạm trú tạm vắng thì cần phải đặt cọc theo chính sách của FPT Telecom
 • Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả trước để được nhiều ưu đãi: miễn đặt cọc, tặng 1-2 tháng

2. Thủ tục đăng ký mạng FPT cho doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp cần 1 bản sao giấy phép kinh doanh
 • Người đại diện ký hợp đồng cần cung cấp CMT, dấu đỏ, MST doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức thanh toán: trả sau, trả trước
 • Chính sách khuyến mãi áp dụng ở thời điểm ký kết hợp đồng

Sau khi đã ký kết hợp đồng, NVKD FPT sẽ triển khai khảo sát đường đi dây, điểm đặt WiFi và tư vấn cụ thể cách sử dụng cho khách hàng. Trong khoảng thời gian 1-2 ngày, nhân viên kỹ thuật FPT sẽ tiến hành lắp đặt thành công cho khách hàng để trải nghiệp dịch vụ.