Lắp đặt K+
Xem K+ trên điện thoại
K+ trên Smart TV
Đăng ký K+
Các gói kênh K+
K+ TV Box
Hỏi đáp
Gia hạn K+
My K+
MyK+ Now
Tổng đài K+
Đại lý K+
K+ HCM
K+ Đà Nẵng
K+ Hà Nội
Hỗ trợ
K+ Chung cư
K+ Cafe
FPT K+
K+ Viettel
Liên kết website
K+ TV Box

K+ TV BOX - XEM K+ QUA INTERNET


Bạn muốn lắp đặt K+ tại nhà mà ngại phải đi dây, không có điểm lắp chảo vệ tinh ? Bạn muốn lắp K+ nhưng hay phải đi công tác và không muốn bỏ lỡ chương trình yêu thích ? K+ TV Box sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó một cách dễ dàng

Các gói kênh K+
K+ TV Box
Gia hạn K+
My K+
MyK+ Now
Tổng đài K+
Đại lý K+
K+ HCM
K+ Đà Nẵng
K+ Hà Nội
Hỗ trợ
K+ Chung cư
K+ Cafe
FPT K+
K+ Viettel

gói kênh K+

K+ TV BOX

Giới thiệu K+ TV Box

Xem K+ qua internet bằng K+ TV Box là giải pháp nếu nhà bạn là chung cư không đáp ứng được điều kiện hướng vệ tinh, hoặc bạn là người hay đi du lịch và muốn xem K+ bất kỳ đâu.

K+ TV Box là thiết bị bộ giải mã của truyền hình K+ qua hệ thống internet của nhà khách hàng. Lắp K+ TV Box, người dùng không còn e ngại khó khăn về thời tiết ảnh hưởng tới chất lượng xem K+ vệ tinh như trước kia nữa.


K+ TV Box đánh dấu bước đi mới của truyền hình K+ trong việc tham gia vào mảng thị trường truyền hình internet tại Việt Nam hiện nay. Box K+ giúp đơn giản hoá việc lắp đặt k+ tại nhà và có thể trải nghiệm ngay độc quyền phát sóng Champions League và Europa League. Bên cạnh đó thì các bộ phim chiếu rạp Việt cũng được cập nhật khá nhanh trong kho phim VOD của K+.

Đánh giá và cảm nhận K+ TV Box

Mức giá bán lẻ của K+ TV Box là 999.000 đồng, tuy vậy trong thời gian ra mắt từ thì giá khuyến mãi chỉ còn 495.000 đồng khi đăng ký từ 3 tháng trở lên. Sau đó thì bạn có thể gia hạn thêm với mức phí chỉ từ 125.000 đồng/tháng. Tương tự như gói Premium của K+, bạn cũng sẽ được cấp tài khoản myK+ để có thể thưởng thức nội dung thoải mái trên smartphone, tablet và laptop.

Để so sánh thì phí đăng ký K+ bình thường vào khoảng 1,5 triệu đồng, với 1,3 triệu đồng tiền thiết bị (thường sẽ khuyến mãi còn khoảng 495.000 đồng) và khoảng 200.000 tiền phí lắp đặt. Đó là chưa tính việc kéo dây sẽ hơi phiền phức nếu sau này bạn muốn đổi vị trí đầu phát. Đối với K+ TV Box thì bạn chỉ đơn giản là đem về, kết nối internet (wifi hoặc cáp mạng) là có thể bắt đầu thưởng thức. Mức phí hằng tháng chỉ từ 125.000 đồng của K+ TV Box (100 kênh) tương đương với gói K+ Premium (130 kênh), rẻ hơn nếu bạn dùng những dịch vụ khác như FPT Play Box rồi mua thêm gói bổ sung K+.

Vì sao chọn lắp đặt K+? Câu trả lời chủ yếu nằm ở việc bạn có phải là fan bóng đá hay không. K+ là dịch vụ duy nhất phát sóng đầy đủ các trận cầu của giải Ngoại hạng Anh cũng như độc quyền phát sóng Champions League và Europa League. 125.000 đồng thì chỉ cỡ 2 ly Starbuck thôi, hoàn toàn không nhiều để mỗi cuối tuần bạn có thể xem các đội bóng mà mình yêu thích ra sân. Do là truyền hình Internet nên bạn có thể xem trước lịch phát sóng 1 tuần cũng như xem lại những chương mình mà mình đã bỏ lỡ

NỘI DUNG K+ BẢN QUYỀN

Nội dung thể thao độc quyền trên k+

 

Ngoài ra thì K+ cũng có một loạt những chương trình đồng hành cùng bóng đá, giúp anh em tìm hiểu thêm những thông tin về đội bóng cũng như giải đấu mà mình yêu thích. Một điểm quan trọng là các kênh thể thao của K+ đều được phát theo chuẩn HD chất lượng cao, bên cạnh một số kênh giải trí như Fox Movies (xem phim), National Geographic (khám phá thế giới),... Chất lượng hình ảnh của K+ TV Box dừng ở mức FullHD chứ chưa đến 4K, mà Việt Nam cũng đâu có dịch vụ truyền hình nào 4K nên thôi vậy là ổn. Bên cạnh các kênh truyền hình thông thường, K+ TV Box còn có kho phim VOD.

Điều khá bất ngờ chính là các tựa phim chiếu rạp Việt được đưa lên đây rất nhanh, chẳng hạn như bộ Khi Con Là Nhà hay Mẹ Chồng chỉ mới công chiếu cách đây có vài tháng. Đó là chưa kể đến những bộ phim đình đám của điện ảnh Việt như Cô Ba Sài Gòn, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hay Sắc Đẹp Ngàn Cân cũng có mặt. Nói chung là bên K+ cũng đưa phim rất có chọn lọc, toàn phim Việt hay. Một số bộ phim bạn phải mua thêm trên dịch vụ khác như Film+ như Cô Gái Đến Từ Hôm qua được kèm theo gói chuẩn của K+ TV Box.

K+ TV Box cũng kèm theo ứng dụng YouTube. Thật ra hầu hết các dòng TV hiện nay đều được tích hợp sẵn YouTube, nhưng việc kèm theo K+ TV Box sẽ giúp bạn đỡ phải chuyển đổi remote qua lại phiền phức.

Về tổng thể thì nếu nhà bạn đã có sẵn mạng internet thì K+ TV Box là một giải pháp xem truyền hình rất đáng cân nhắc. Đặc biệt là fan bóng đá, muốn xem đầy đủ các trận Super Sunday, Champions League hay Europa League thì đằng nào cũng đăng ký K+. Mua trọn gói K+ TV Box sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí hằng tháng so với sử dụng những dịch vụ khác (chẳng hạn như FPT TV) rồi mua gói K+ bổ sung. Fan phim Việt cũng nên cân nhắc vì K+ đưa phim chiếu rạp lên sóng rất nhanh, bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không chịu phụ phí như một số dịch vụ khác.

GIÁ THIẾT BỊ K+ TV BOX

990,000 VNĐ


tổng đài K+

09.3231.2323

 

 

Tham khảo thêm :